[ข่าวเกมทั่วไป] หลุดภาพเทพไม้แห่ง Genshin Impact หรือว่า โมเดลจะเป็น Theresa แห่ง เกม Honkai Impact 3

Genshin Impact

         หลังจากที่ช่วงนี้มีแต่ข่าวร้ายเกนชินชนิดที่ว่าแฟน ๆ ร้องขอชีวิตไม่ว่า Ayaka Will be With You Forever แต่ผู้อ่านเชื่อได้ว่าข่าวของเทพไม้ Kusanali มีมาเป็นระยะ ๆ เพราะเธอคือ 1 ในเทพีผู้ทรงอำนาจแห่งทวีป Teyvat ที่กำลังรอพวกเราอยู่ในเมืองข้างหน้าที่เมือง ” Sumeru ” เอาล่ะค่ะเดี๋ยวเราไปดูกันเกี่ยวกับข่าวของเธอกันไป

         สำหรับความเป็นไปได้ล่าสุด Theresa โมเดลสาวน้อย ที่ถูกคาดว่าจะนำมาใช้ เป็นเทพีธาตุไม้แห่งปัญญา Kusanali  สำหรับแฟนเกม Honkai Impact 3 คงรู้จัก Theresa ดีซึ่งก็ต้องบอกก่อนว่ากระแสตัวเทพี Kusanali มีหลุดมาเป็นระยะ ๆ โดยรูปแบบที่ค่อนข้างแน่นอนจะเป็นเด็กสาวไซส์โลลิแบบ Klee ตัวเล็ก ๆ น่ารักซึ่งในฐานะเทพีธาตุไม้ที่ยังถือได้ว่าอายุน้อยที่สุดในหมู่ Archon ทั้ง 7 แห่ง Teyvat อีกด้วยเพราะตัวเธอขึ้นรั้งบัลลังก์ในช่วง 500 ปีก่อนเวลาปัจจุบัน

         สำหรับอาวุธหลายคนฟันธงออกมาแล้วว่าเป็นธนู 70% และสื่อเวทย์ไม่ทราบชนิดอีก 30% ธาตุพืช(คงธาตุอื่นเนอะ) ที่อาจจะมีเบาะแสในการดำเนินเรื่อง Genshin Impact จากนี้ด้วยความที่Hoyoverse กำลังรังสรรค์จักรวาลของตัวเอง ผ่านแนวคิดพหุจักรวาล (ในรูปแบบ 1 ตัวละคร มีความเป็นไปได้หลายตัวตนในจักรวาลที่ต่างกันไป) เช่น Raiden Mei แห่งจักรวาล Honkai ทำอาหารเก่งและเชี่ยวชาญการใช้ดาบ ในขณะเดียวกัน Raiden Shogun แห่ง Genshin Impact คือเทพผู้มีฝีไม้ลายมือด้านเชิงดาบ ที่ถือว่าอยู่ในจุดสูงสุดของโลก Teyvat ผู้หนึ่งแต่มีความต่างตรงที่ทำอาหารไม่เป็น (ชงชาให้กินได้นะ แต่กินแล้วสู่ขิตไปเกิดหน้ารูปปั้นไหมอันนี้ไม่รู้)

         แน่นนอนว่าค่ายเกมมันค่ายเดียวกันซึ่งก็ไม่แปลก ที่สาว ๆ Honkai Impact 3 จะมาอวตารในจักรวาลใหม่อีกครั้ง ดังที่เราจะเห็นได้จากเทพไร้นามคือ Kiana, Yae Miko คือ Yae Sakura เป็นต้นอีกทั้งมังกร Dvalin ก็เคยปรากฏตัวไปที่จักรวาล Honkai รวมถึง Fischl, Keqing ก็เคยไปประจักษ์กับตามาแล้วว่าจักรวาลHonkai นั้นมีอยู่

           คำถามคือโมเดลที่จะนำมาใช้ในตอนนี้ใช่รึเปล่านะ Theresa ? Kusanali เป็นเทพีแห่งเมืองความรู้และภูมิปัญญา Theresa อาจารย์ใหญ่ร่างโลลิถูกกฎหมายอายุ 500 ตามความคาดหมายแฟน ว่าจะเป็นตัวละครที่ถูกนำมา Rework ใหม่และอาจจะยกมาทั้ง Gank สาว Valkyrie ก็ได้ใครจะรู้และในเมืองถัดไปข้างหน้าทั้งเทพไฟ และเทพน้ำแข็งแห่ง Teyvat ก็คาดว่าจะเป็นงาน Rework เช่นกันค่ะเพื่อน ๆ เร็ว ๆ นี้แหละไม่นานเกินรอหลัง Update 2.7 จนกว่าจะผ่าน Ayaka Forever ไปก่อนสล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these