[ข่าวเกมทั่วไป] Genshin 2.7 มาแน่ 31 พฤษภาคม  เปิดเผยเนื้อหาบางส่วยของ  Yelan และ Itto Arataki  Xiao รีรัน

Genshin

         หลังจากที่หลายคนได้ก้าวผ่าน นรก 240 วันของ Ayaka และกิจกรรมของสมนาคุณมากมาย จาก Mihoyo ในที่สุดตัวเต็มก็ออกมาซักทีโดยข่าวหลุดที่ออกมามีดังนี้คือ ในครึ่งเดือนแรก Yelan จะมาพร้อมโหมดเนื้อเรื่องใหม่ของเหมืองใต้ดิน ที่เราจะไปผจญภัยต่อในระดับความลึกที่มากกว่าเดิมหลัง เสาหินน้ำถูกทำลาย

         แน่นอนว่าศึกครั้งนี้ เราไม่ได้ลงไปสำรวจแค่ทีมเดียวเพราะ ทาง Inazuma ก็ได้ส่งกำลังหลักมาช่วยอย่าง Itto และ Shinobu มาเป็นกำลังเสริม (น่าจะมาเอง) ไอความมืดบางอย่างนั้นได้ชักชวน ราชันปีกทอง อย่าง Xiao ให้เข้ามา ณ สถานที่แห่งนี้ด้วย แน่นอนว่า ภายใน เหมืองใต้ดินสุดลึกลับนี้ยังอะไรซ่อนอยู่อีกเยอะมาก  พร้อมทั้ง Yasha สายฟ้าผู้หลบหนี ดูเหมือนว่า ตัวเขาจะเกี่ยวข้องกับเบาะแสในเรื่องราวครั้งนี้ด้วย

Item code แจกฟรี

  • LANVJSFUD6CM
  • DTNUKTWCC6D9
  • HSNUKTXCCPWV

         กิจกรรมอื่น ๆจะ Update ก็มี Yelan เนื้อเรื่องหลัก Hang out ของ นินจาสาว Shinobu  และกิจกรรมไว้เทสตัว Yelan และ Shinobu และกิจกรรมเด็ด ๆ อีกมากมาย

         แถมเนื้อหาบางส่วน 2.8 การมาของ Shikanoin Heizou สงบจิตผสานเชาวน์นักสืบแห่งสำนัก Tenryou ตัวหนุ่มน้อยผู้มีอิสระไร้พันธะ ร่าเริงและแสนจะมีชีวิตชีวา เมื่อมองแวบแรก เขาอาจเป็นเพียงแค่เด็กผู้ชายธรรมดา แต่ในความเป็นจริงแล้ว เขาเป็นคนแรก ๆ ที่สามารถไขคดีที่สำนัก Tenryou กำลังไล่ติดตามได้เสมอ

         รายละเอียด Shikanoin Heizou เป็น ตัวละคน 4 ดาว สื่อเวทย์ ตำแหน่ง DPS ธาตุ Anemo  มีความเกี่ยวข้องกับ Kazuha บางจุด เหมือนถูกจ้างหวานจาก สำนัก Tenryou ให้มาทำการบางอย่าง Gacha ที่คาดว่าน่าจะรีรัน 2.8 ก่อน เข้า Sumeru มี Kazuha , Yoimiya , Heizou , Ayato (ไรเดนไม่น่าจะรี) และตัวละครเก่าอย่าง หนู Khel  ก็จะมีบทบาทด้วยพร้อมตัวละครเอลฟ์คนใหม่

         ระบบที่ใกล้จะเข้า ระบบแนะนำ Artifact ระบบแนะนำการอัพตัวละครและแนวทางการปั้น Update 2.7 จะเริ่มในวันที่ 31 พ.ค. 2022 พร้อมลากยาวไปเดือนครึ่ง ในขณะเดียวกันระยะเวลาของ Version 2.7 เบื้องต้นคาดว่าจะมีระยะเวลาต่อเนื่องไป 6 สัปดาห์และ Version 2.8 คาดว่าจะ Update ในวันที่ 13 ก.ค. 2022 และการนับถอยหลังเวลาในหน้าการอธิษฐานตรง Ayaka และ Interface ของภาพรวมกิจกรรมจะทำการปรับเปลี่ยน ส่วนเวลาของกิจกรรมที่เหลือในเกม จะไม่เปลี่ยนแปลงหลังจาก Update Patch 2.7 สิ้นสุดลงแล้ว

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these