[ข่าวเกมทั่วไป]  ไม่ให้ขายก็ไม่ง้อ  Massage Freaks เกมนอกสุดอีโรติก ได้ย้ายค่ายจาก  Nintendo Switch ไปอยู่ Steam เพราะว่า เกมเพลย์ 18+ เกินไป

Massage Freaks 1

         Massage Freaks กลายเป็นเกมติดอันดับหนึ่งไปแล้วสำหรับเกมที่มีกระแสพูดคุยกันอย่างมากในหมู่คนเล่นเกมไทยอย่าง beat refle ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวเกมได้มีแผนจะทำลงขายบน Nintendo Switch แต่เพราะเกมเพลย์ที่ดูไม่เหมาะสมกับเกมครอบครัว และมีชื่อตัวละครที่ไปตรงกับชื่อไอดอลวงดัง เลยทำให้ทีมพัฒนาเกมเปลี่ยนใจเอามาวางขายบน Steam แทน และติดอันดับ 1 เกมขายดีแล้วเรียบร้อยจากการลงขายแค่วันเดียวเท่านั้น

         ภายในเกม Massage Freaks ผู้เล่นจะรับบทเป็น Atsushi Yubihara หมอนวดแผงญี่ปุ่น ที่เจอแมวพูดได้อย่าง Momiji ในขณะที่เขาเตรียมเปิดร้านนวดที่รับช่วงต่อมาจากปู่ของเขา แต่ทว่า โควิดทำให้ร้านนวดนั้นไปไม่รอดและ ก็ได้มีพวกทวงหนี้บุกมาหาเขาเพื่อให้เขาต้องใช้หนี้จากคุณปู่ แน่นนอนว่า ถ้าไม่อยากถูกเซ็ตย่อ มันได้ให้เวลา  Atsushi Yubihara เดือนเดียวเท่านั้นในการใช้หนี้คืน ตอนนั้นเอง เจ้าแมว Momiji ได้ให้พลังลึกลับบางอย่าง และเขาจะต้องหาทางใช้หนี้ให้ได้

         เดี๋ยวนะ นี่ไม่ใช่แค่เกมการนวดใช่ไหม จริง  ๆ ในขณะที่เพลงประกอบกำลังเล่นแบบเร้าอารมณ์พร้อม เสื้อผ้าที่สาวหายไปทีชิ้น ใส่ก็เช่นกัน การหายใจของหญิงสาวเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆ  และแน่นอนว่า ถ้าไม่ใส่หูฟังก็เตรียมตัวได้เลยว่าต้องถูกเข้าใจผิดแน่แนอน

         พูดง่าย ๆ คือเกมนี้มันไม่ใช่เกมที่สามารถทำเรื่องอย่างว่าได้กะจริง…แต่กมันส่อไปทางนั้นเสียหรือเกินดันนั้นถ้าหากคุณเป็นชายโสดที่ต้องการเล่นเกมนี้ ละก็เราแนะนำให้ใส่หูฟังเพื่อเพิ่มอารมณ์…ไม่ก็ใส่กันคนข้าง ๆ ถามว่าเล่นอะไรกันเบาหน่อย ๆ สิคุณ ..

         และแน่นอนว่าตัวเกม ฯ เป็นแนว Rhythm ที่ผู้เล่นจะต้องคอยนวดเพื่อรักษาอาการปวดเมื่อยของเหล่าสาว ๆ ทั้งร่างกายและจิตใจ เกมนี้จะมีเพลงทั้งหมด 50 เพลง โดยตัวละครต่าง ๆ ในเกมนี้มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเป็นเรื่องแต่งเท่านั้น ตัวเกมนั้นวางจำหน่ายแล้ววันนี้บน Steam สำหรับผู้เล่นที่สนใจสามารถอยากเล่นเราแนะนำ ท่านไปเล่นที่ steam

         แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ก็เหมือนตัวเกมจะมีปัญหาจุกจิกมาก ๆ ก่อน วันวางจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อซ้ำไอดอล หรืออะไรก็ตามแต่ แต่ในที่สุดก็เข็นออกมาขายได้แบบบทุลักทุเล แต่ก็นะ เอาเป็นว่า ถ้าหากหนุ่ม ๆ ท่านใด สนใจ อยากจะสวมวิญญาณ หมอนวดญี่ปุ่น หรือคิดในเรื่องที่สมชายชาตรีทำกัน ก็แล้วแต่  แต่ก็ขอแนะนำ…..แต่สิ่งเดียวที่เราอยากจะเตือนท่านคือ. ให้…ระวังงเสียงพากย์. ตอนเปิดเสียง.เริ่มเกมให้ดี สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these