[ข่าวเกมทั่วไป]  Rock Star เน้นย้ำ GTA 6 จะกลายสุดยอดเกม Open World ยุคใหม่ที่มีสื่อความบันเทิงครบทุกรูปแบบ

GTA 6 1

         กลายเป็นข่าวเกมดังกระแสดีที่ไม่ว่าใครต้องรู้จักกับ GTA ภาค 6 ที่เป็นเกมม้ามืดใหม่แห่งยุคที่ไม่ว่าใครหลายคนต้องรอคอยดูเหมือนว่าเราน่าจะต้องรอเกมที่รอคอยอย่าง Grand Theft Auto 6 หรือ GTA 6 กันอีกพักใหญ่เลยทีเดียว เมื่อได้มีรายงานข่าวหลุดที่ยืนยันออกมาว่า ทาง Rockstar ได้วางแผนที่จะปล่อยตัวเกมในช่วงปี 2024 หรือในอีก 2 ปีข้างหน้า แต่บางข่าวลือก็บอกเหมือนกันว่าอาจจะได้เล่นในปี 2025

         แน่นอนว่าน่าจะเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ทาง Rockstar ได้มีการพัฒนาเกมภาคใหม่ของเกมอาชญากรรมสุดฉาวอย่าง GTA 6 อย่างแน่นอน แม้ว่าจะยังคงใช้คำว่า “ภาคต่อไป” ก็ตาม โดยระบุว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและเป็นไปได้ด้วยดี

         จากข้อมูลหลายอย่างที่หลุดมาจนถึงตอนนี้นั้นคุณ Strauss Zelnick ผู้บริหารของทาง Take-Two เปิดเผยว่า ทางเราตั้งใจทำให้ตัวเกมภาคใหม่เป็นมาตรฐานใหม่ของเกมซีรีย์นี้ ในทุก ๆ สื่อบันเทิง เฉกเช่นเดียวกันกับค่ายเพลงที่มีการออกเพลงใหม่และสร้างมาตรฐานใหม่ในช่วงเวลานั้น ๆ ได้

         โดยได้มีข่าวลือแปลก ๆ ที่ได้เริ่มจากทวิตเตอร์นักดนตรี KRYPTO9095 ได้ออกมาทวิตว่า “GTA 6 กำลังจะมาแล้ว” แม้ว่าจะดูงง ๆ ว่าเขาจะสื่ออะไร แต่เป็นไปได้ว่าเขาอาจเป็นหนึ่งในคนที่ทำดนตรีประกอบให้กับเกม GTA ภาคใหม่ ซึ่งที่มีคนเชื่อแบบนั้น เนื่องจากมีบัญชีทวิตเตอร์ของ Rockstar ทางการกดติดตามทวิตเตอร์ของบัญชีดังกล่าวอยู่

         แต่น่าเสียดายที่ออกจาราคาคุยไปเสียหน่อยเพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตามไม่มีหลักฐานว่าศิลปินนักดนตรีทั้งสองคนที่ออกมากล่าวแบบนี้จะน่าเชื่อถือกันรึไม่ แต่ที่น่าสนใจก็คือ ทั้งสองคนต่างเป็นนักดนตรีตัวจริง ใช้บัญชีทวิตเตอร์ทางการของจริง ไม่รู้ว่าพวกเขาแค่ออกมาตอบสนองแฟนๆ หรือเป็นแผนการตลาดของ Rockstar เอง

         ส่วนอีกข่าวหลุดของ GTA 6 คือ มีบัญชี Youtube ของ KRYPTO9095 ได้มีการตั้งภาพปกพร้อมโลโก้ที่เป็นตัวเกม GTA 6 และต่อมาบัญชีทวิตเตอร์ของ El Nitro 56 ซึ่งเป็นศิลปินบน Youtube ซึ่งเขาได้กล่าวว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมงานของ KRYPTO9095 ก็ได้ออกมากล่าวว่า “เกือบจะจริง” แถมยังได้บอกเพิ่มเติมด้วยว่า ” 1 เมือง 2 เวลาที่แตกต่างกัน” ซึ่งหากตีความหมายนี้ก็เป็นไปได้ว่าจะหมายถึงตัวเกม GTA 6 อาจมีเนื้อเรื่อง 2 Timelines ที่แตกต่างกัน

         นอกจากความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบแล้วถ้าอิงตามข้อมูลตามข้อมูลที่หลุดมานั้น ดูเหมือนตัวเกมภาค 6 จะมีตัวละครหลากหลายคนให้คนเล่นได้เลือกเล่น รวมทั้งตัวละครเอกหญิงคนแรกในเกมซีรีย์ แถมยังมาพร้อมกับระบบสกุลเงินดิจิตอลแบบ Bitcoin และการเดินทางข้ามทวีปในหลากหลายช่วงเวลาอีกด้วย

         ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะว่าหลายคนได้ออกสปอย์เนื้อเรื่องอีกแหล่งข่าวหนึ่งที่อ้างว่าเป็นไปได้ที่ GTA 6 จะมีตัวเอกที่รับบทเป็นฝาแฝดที่ต้องแยกทางกันหลังการพ่อแม่ถูกมาเฟียค้ายาชาวบราซิลฆ่าตาย รวมทั้งฉากหลังของเกมนี้จะเป็นโลกปัจจุบัน พร้อมกับเมืองหลักอย่าง Vice City และ Manhunt’s Cancer City

         เอาเป็นว่าหลุดออกมาเยอะพอกันไม่ว่าจะเป็นการนับฟุตเทจภาคเก่าไปต่อยอดขออย่างเดียวอย่า Bug เยอะพออย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าตัวเกม Grand Theft Auto 6 นั้นยังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนาและอาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ในเวลาต่อมา แต่ก็อยากให้แฟน ๆ เกมวางใจได้ว่า ภาคต่อของเกมอาชญากรรมชื่อดังนั้นจะมีให้เล่นต่ออย่างแน่นอน สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these