[ข่าวเกมทั่วไป]  Tower of Fantasy เกมมาแรงสุด Hot คู่แข่ง Genshin impact และกิจกรรมเริ่มต้นแจก SSR ฟรี ทำไงบ้างไปดูกันเลย

TOF 1

        หลังจากที่ได้กระแสฮือฮาที่ HRK พี่เอกของเราได้ทำการเล่นเกมไต่อันดับจนเป็นที่ 1 ของเซิฟ กระแส Tower of Fantasy ก็ถือว่ามาแรงทีเดียว สำหรับตัวเกมนี้ ผลงานการร่วมมือกันระหว่างทีมพัฒนา Hotta Studio และบริษัทเกม Level Infinite โดยได้เปิดเซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการวันที่ 11 สิงหาคมที่ผ่านมาในระดับ Global แพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการจะมีทั้ง Mobile และ PC ผ่านร้านค้า Steam

        น่าเสียดายที่ไม่มี PS5 แต่ปัจจุบันก็จัดว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจไม่น้อยจากเกมเมอร์ชาวไทย ด้วยรูปแบบเกมที่มันคล้ายกับเกมดังก่อนหน้านี้จากค่าย HoYoverse แน่นอนว่าเกมนั้นคือ Genshin Impact จริงอยู่ที่ทั้งสองเกมมีความใกล้เคียงกันจนบางคนเปรียบเทียบ แต่สุดท้ายเกมเมอร์ก็อยากลองอะไรใหม่ๆ อยู่แล้ว สำหรับคอ Genshin ก็ไม่ต้องอธิบารการเล่นอะไรมากเพราะมันเหมือนกันเปะเลย

         สำหรับกิจกรรมตอนนี้เป็นกิจกรรมมือใหม่ที่ไม่ควรพลาด เพราะตัวละครเองก็เป็นปัจจัยหลัก ๆ ให้ช่วยผ่านกิจกรรมในเกมได้ง่ายขึ้น สำหรับผู้เล่นที่เล่นกันมาสักระยะแล้วคงจะมีตัว SSR กันอยู่บ้างแล้วใช่ไหมล่า ปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวละคร 5 ดาว SSR เป็นทรัพยากรที่สำคัญมากในการเล่นเกมนี้ เอาล่ะครับผู้เล่นใหม่ตามมาดูกันเลยว่าเราจะได้รับกล่อง SSR 5 ดาวฟรีได้อย่างไรและเลือกตัวไหนคุ้มที่สุด

         โดยเงื่อนไขการที่เราจะได้รับตัว SSR 5 ดาวจากกิจกรรมและการดรอปจากการตีบอสใน Mapในเรื่องของการได้ตัว SSR 5 ดาวแบบมีโอกาสดรอปยังไม่ขอขยายความเรื่องนี้ครับ ไปดูในจุดที่ได้รับชัวร์ ๆ กันเลยตรงจุดรับของรางวัลผู้เล่นใหม่

         ขั้นตอนในการรับตัวละคร ไปตรวจสอบตรงกล่องของขวัญ>>>>และกดตรงกิจกรรมผู้มาใหม่ >>>>ให้เราไล่ทำเควสเพื่อสะสมคะแนนภารกิจกดตรงแต้มของรางวัล เราจะเห็นรางวัล SSR 5 ดาวที่เราจะได้รับเกร็ดความรู้สำหรับผู้เล่นใหม่ หากเราได้อาวุธก็จะได้ตัวละครเจ้าของอาวุธพ่วงมาด้วยนะ

         หลังจากทำสำเร็จตรงจุดนี้เราจะเจอกล่องอาวุธ SSR ที่เมื่อเราได้รับ จะสามารถเลือกรับตัวละครระดับ SSR 5 ดาวได้เลยโดยมีเงื่อนไขคือให้เราทำเควสใน “กิจกรรมผู้มาใหม่” ให้ครบ 700 คะแนนเท่านั้นรีบหน่อยนะครับ เพราะสิทธิพิเศษนี้ให้เฉพาะผู้เล่นใหม่ และมีระยะเวลาจำกัดด้วย ตรงนี้ใครที่เล่นเรื่อย ๆ อย่าลืมตรวจสอบกัน

สำหรับตัวละครน่าเล่นในต้นเกมนั้นมีดังนี้ SSR+

         Nemesis SSR ตัวละครตู้กาชา Limited คนของเซิร์ฟเวอร์ Global ตำแหน่งหลักของ Nemesis คือสายซัพพอร์ต ธาตุไฟฟ้า ซึ่งต้องบอกว่าเป็นตัวละครที่เพิ่มความสามารถให้ธาตุไฟฟ้าได้เยอะมาก เป็นตัวหลักของผู้ที่ต้องการจะเล่นทีมไฟฟ้าโดยเฉพาะ

         ธาตุไฟฟ้าของเธอในช่วงต้นเกมจัดว่าจำเป็นมาเพราะด้วยความที่ตัวเธอเองนั้นมีสิ่งที่เรียกว่า Resonance ของธาตุไฟฟ้า ที่จะช่วยเพิ่มพลังโจมตีธาตุไฟฟ้า 15% และลดต้านทานธาตุไฟฟ้าของศัตรูอีก 25% (ในกรณีที่พกอาวุธธาตุไฟฟ้า 2 ชิ้นขึ้นไป) ทำให้เธอโดดเด่นกว่าซัพพอร์ตตัวอื่นๆ ที่มีอยู่ในเกมแถมสกิลปกติของเธอนั้นก็ถือว่าช่วยเหลือทีมได้ค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเสาไฟฟ้าที่จะทำการโจมตีศัตรูในระยะ แถมยังฮีลให้กับเราได้อีก

         King SSR  หนุ่มหล่อแบดบอยนักทำลายเกราะที่ดีที่สุดในแพทช์นี้ แม้ว่าในตำแหน่งที่ระบุในเกมนั้น King จะเป็นสาย DPS แต่หน้าที่ตามจริงแล้วเขาเป็นตัวที่ใช้ในการทำรายเกราะศัตรูที่ดีที่สุดต่างหาก นี่เป็นตัวละครที่ทุกทีมควรมีติดไว้ในกรณีที่เจอกับศัตรูที่เกราะค่อนข้างหนา

         ถ้าหากมีฝีมือพอและการที่เราสลับ King มาโจมตีศัตรูเพื่อให้เกราะแตก นอกจากนี้หากอัปเกรดเข้าถึง 1 ดาวแล้ว ความสามารถของเข้าจะดีดขึ้นไปอีกขั้น นั่นก็คือจะทำลายเกราะศัตรูได้ดีมากขึ้น 15% และหากเกราะศัตรูแตก ศัตรูจะได้รับดาเมจทุกวินาทีเป็นเวลานานถึง 15 วินาทีเลยทีเดียว

         Samir SSR DPS ไฟฟ้าของดีประจำตู้ถาวร Samir เธอเป็นตัวละครที่ใช้แบกต้นเกมได้ดีมาก อาจจะมีช่วงลำบากเล็กน้อยในตอนต้นเกมเพราะการโจมตีของเธอค่อนข้างกิน Stamina เยอะ ทำให้โจมตีไม่ต่อเนื่องมากนัก แต่พอเล่นไปสักระยะ เราต้องยอมรับว่าเธอคือ DPS ที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งคนของเกมเลย

         Cocoritter SSR สายซัพพอร์ต ธาตุน้ำแข็ง สามารถช่วยทำดาเมจระยะไกลได้ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปล่อยหอกน้ำแข็งโจมตีไปข้างหน้า หรือเสกพายุน้ำแข็งลงมา สกิลที่ใช้จะทำการเปิดพื้นฮิล เพื่อฮิลทุกคนที่อยู่ในแอเรียและจะตามติดตัวเรา ส่วนของอันติ จะทำการปักเสาฮิลอยู่กับที่และฮิลต่อเนื่องนอกจากจะฮีลแล้วก็จะช่วยล้าง debuff ออกจากเพื่อนร่วมทีม แถมยังช่วยบัฟดาเมจทั้งการทำลายเกราะและดาเมจปกติไปอีก 20% ซึ่งถือว่าเป็นซัพพอร์ตที่โดดเด่นมาก สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these