[ข่าวเกม] เปิดข้อมูลลับ Genshin impact  3.0 – 3.3 จัดเต็ม พร้อมข่าวหลุด Sumeru เพียบ

ข่าวหลุด Sumeru 1

         ยินดีต้อนรับสู่ Sumeru ใน Genshin impact  3.0  การอัปเดตแพทช์ใหญ่ Genshin Impact 3.0 ที่จะเป็นการเดินเนื้อเรื่องต่อไปยังเมือง Sumeru แถมยังเป็นการเปิดตัวละครผู้ใช้ธาตุไม้ Dendro พ่วงด้วยกิจกรรมอีกเพียบ แน่นอนว่าแพทช์ใหม่มา ก็ถึงเวลาที่เราจะปั๊มเพชร Primogems สำหรับการเปิดกาชา ขาดไม่ได้เชียวล่ะ…

         แล้วในการอัปเดต Sumeru 3.0 พูดถึงกาชาก็ต้องพกมาทั้งดวงและบุญ แต่จะทำยังไงถ้าเราไม่ใช่ผู้เล่นสายวาฬหรือไม่สามารถที่จะเปย์ได้เยอะเท่ากับผู้เล่นคนอื่นๆ เราก็ต้องปั๊มเพชรจากเควสต่างๆ และกิจกรรมนั่นเอง ก็เลยมีผู้เล่น Genshin Impact ในคอมมู Reddit คำนวนปริมาณจำนวน Primogems ที่คาดว่าจะได้รับทั้งหมดในช่วงแพทช์ 3.0 ออกมาให้เราได้วางแผนเปิดกาชากันเราจะได้รับเพชร Primigems แบบฟรีๆ กันเท่าไหร่ล่ะ?

         สำหรับเนื้อเรื่อง นักเดินทางได้ไปยังเมือง Sumeru ที่ซึ่งกำลังจะมีงานเทศกาล Sabzeruz เพื่อเป็นการรำลึกของการกำเนิดท่านเทพแห่งพฤกษา และเพื่อเป็นการรำลึกถึงวันเฉลิมพระชนมพรรษาของ Lesser Lord Kusanali  แต่ทว่า มหาปราชญ์กลับสั่งห้ามไม่ให้จัดงานเทศกาลนี้ในแดนแห่งปัญญาและเหตุผล และดูเหมือนว่า กำลังมีใครบางคนช่วงชิงพลังเทพไปเป็นของตนเอง?

         ตามคำกล่าว เทพที่มีปัญญาเป็นศัตรูเสียเองในช่วงวันมหาหายนะเมื่อ 500 ปีที่ผ่านมา เทพเจ้าพฤกษาองค์ก่อนได้ถูกสังหารสิ้นพระชนม์ลง และเทพเจ้าพฤกษาองค์ใหม่ได้ขึ้นมาแทนตำแหน่ง เหล่านักปราชญ์แห่ง Sumeru ได้ใช้เทพเจ้า Sumeru องค์ปัจจุบันเป็นเครื่องบังหน้าเพื่อไล่ตามภูมิปัญญาและความรู้อย่างบ้าเลือดโดยไม่สนซึ่งทางโลกใด  ๆ

         ต่อมาเป็นหลุด ข้อมูล กิจกรรม Event ต่าง ๆ ภายเกม ตลอดการเล่น Graven Innocence ร่วมมือกับช่างทำของเล่นในการทำของเล่นใหม่ ของรางวัลสูงสุดคือ รับตัวละครใหม่ Collei เข้าทีมไปเลยฟรี ๆ ถ่ายภาพเหล่ามอนสเตอร์, กระโดดเก็บเหรียญ และเอาชนะศัตรู

  • Event  Tablet Analytics นักเล่นแร่แปรธาตุแห่งสุเมรุกำลังทำการวิชัยใหม่ คนเล่นจะได้เล่นตัวละครที่เลือกได้ทั้งที่มีในเกมและไม่มี แล้วใช้ปฏิกิริยาธาตุเอาชนะศัตรู
  • Event  Lost Riches ดูเหมือนว่าชาวสุเมรุที่ชื่อ Ulman จะเจอปัญหาบางอย่าง สนุกกับการล่ามอนสเตอร์และหาสมมุติลับ
  • Event  Fay Trials ร่วมมือกับนักวิจัยแห่งสุเมรุด้วยน้ำยา Fay ที่จะหยุดการต่อสู้ได้ชั่วคราว และหาจุดอ่อนของศัตรูในเวลานั้น หากหาได้ครบ ก็จะกำจัดศัตรูได้ในคราวเดียว
  • Event Ley Line Overflow รับของรางวัลเพิ่มจากการพิชิต Ley Line ด้วยเงินและสมุดเพิ่ม EXP

         ลำดับตู้กาชาตู้กาชารอบนี้จะมีการแบ่งเป็นสองรอบ โดยรอบแรกนั้น “Tighnari” หน่วยลาดตระเวนแห่ง sumeru และ Zhongli พระบิดา 6000 ปี จะมาเป็นตัวละครพิกอัป และ Collei” ก็จะมีโอกาสพิกอัปด้วย อย่างไรก็ตาม “Tighnari” มีโอกาสจะกลับมาอีกในอนาคต จาการหลุดเรทไม่ก็รีรัน…

         ส่วนตู้รอบที่ 2 นั้น “Ganyu” แพะลูกซอง และ “KoKomi กระพรุน Never Die จะเป็นตัวละครพิกอัป และ “Dori” ตัวละครใหม่จะมาเป็นตัวละครพิกอัปอีกด้วย

         อัปเดตอื่น เพิ่มกล่อง อาติแฟกซ์ ที่ผู้เล่นสามารถเอาอาติแฟกซ์ที่ไม่ใช้แล้วเอามาแลกเปลี่ยนสุ่มเป็นอาติแฟกซ์ที่คนเล่นต้องการได้เพิ่มไอเทม “The Boon of the Elder Tree” สามารถเก็บวัตถุดิบจากต้นไม้ที่จะเอาไปสร้างของกาน้ำชาได้ทันทีโดยไม่ต้องไปกดฟันที่ต้นไม้แล้วสามารถใช้วัตถุดิบอย่างแร่หินที่เก็บมาได้ เอามาเร่งความเร็วในการผลิตอาหารได้

หลุดข้อมูล ตัวละครที่ Genshin Impact 3.0 – 3.5 (ไม่คอนเฟิมร์มากแต่โอกาศมาสูง)

  • Genshin Impact 3.0 จะมี “Tighnari” และ  Zhongli กับ”Ganyu” และ “KoKomi”
  • Genshin Impact 3.1 จะมี  Cyno และ Nilou เปิดแมพเพิ่ม
  • Genshin Impact 3.2 จะเป็นการกลับไป Inazuma และการมาอย่างเป็นทางการของ kusanali และ Scaramouche
  • Genshin Impact 3.3 รีรัน Hutao และ ตัวละครบางตัว เปิดตัวตัวละครใหม่ อาจจะเป็น Dehya หรือ Alhaitham สล็อต เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เล่นพนันออนไลน์ ไม่มีขั้นต่ำ

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may also like these